ดูหนัง

ดูหนัง ความคมชัดระดับ HD 4K มีหนังใหม่ Netflix ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนัง เรื่อง Zack Snyder’s Justice League การรวมพลังกันของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษค่าย DC สุดยิ่งใหญ่ตระการตา
ภายหลังจากกระแสเรียกร้องของแฟนวีรบุรุษค่าย DC ผู้กำกับ Zack Snyder ซึ่งถอนตัวไปจากหนัง Justice League ฉบับปี 2017 ที่เข้าฉายในโรงภาพยนต์ และก็มีกระแสตอบรับที่ไม่ดีนัก ก็ได้กลับมาทำหนัง Justice League แบบอย่างของเขาฉายทาง HBO GO โดยเสริมเติมเนื้อหาที่ไปที่มาของวีรบุรุษแต่ละคนมากยิ่งกว่าเดิม ทำให้ผู้ชมสามารถรู้เรื่องเรื่องราวในหนังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังมีฉากต่อสู้ที่ดุเดือด ประกอบกับเอฟเฟกต์ CG ที่ละเอียด และก็โทนภาพสีหม่นหมองๆที่ทำให้ภาพรวมของหนังฉบับนี้ออกมามองยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีหนังรวมพลซูเปอร์วีรบุรุษอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าหากคุณต้องการมอง Justice League พวกเราขอชี้แนะให้ท่านมองภาคนี้ครับผม

Birds of Prey (2020) ดูหนัง ประการแรก Birds of Prey เป็นหนังที่ฉายตอนวัววิดระบาดหนัก ซึ่งสามารถทำเงินให้วอร์เนอร์ได้มากพอควร แล้วก็นี่เป็นหนังที่ไม่มีวีรบุรุษหรือตัวร้ายหลักเลย มีเพียงผู้เดียวเป็น ฮาลีย์ ควินน์ ที่รับบทบาทโดย มาร์โก้เก๋ ร็อบบิ้น ซึ่งถ้าเกิดบอกแบบไม่สนใจส่วนประกอบอื่นๆเลย ฮาลีย์ ควินน์ ในหัวข้อนี้สะดุดตารวมทั้งเปล่งรัศมีมากกว่าใน Suicide Squad มากมายๆเลย คุณเล่นบทแอ็คชั่นได้มันมากมาย แถมนักแสดงสมทบที่เป็นหญิงทั้งปวงปฏิบัติภารกิจเจริญทุกคนในฐานะกลุ่ม Birds of Prey กลุ่มพลังหญิงที่ก็อตแธม

Batman v Superman: Dawn of Justice (2020) หนังเรื่องแรกในจักรวาล DC ที่เอากางทแมนมาปะทะกับซูเปอร์แมน และก็เป็นการแสดงตัวบนเฟรมเดียวกันเกิดเรื่องแรกในโลกภาพยนตร์ แถมปลดปล่อยภาพตัวเอย่าง วันเดอร์วูแมน โผล่มาด้วยทำให้ทำเงินไปได้มากทีเดียว แต่คะแนนข้อคิดเห็น Batman v Superman: Dawn of Justice ออกมาไม่ค่อยดีมากแค่ไหน รวมทั้งแปลงเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้ DC ไม่ค่อยวางใจผู้กำกับ แซ็ค ชในเดอร์ที่ได้คะแนนส่วนใดส่วนหนึ่งมาจากการเล่าเรื่องที่จะต้องพูดว่ามันค่อนข้างจะเชื่องช้าไปสักหน่อยสำหรับคนรุ่นหลัง แต่ว่าตัวเรื่องราวก็พอเพียงมีข้อความสำคัญมองได้สนุกสนาน

ดูหนัง Captain America: The First Avenger Iron Man

มาแล้ว Captain America ก็จำต้องมา เนื่องจากคือเรื่องของสตีฟ นายทหารร่างจิ๋วที่ต้องการจะไปรบซะอย่างยิ่ง กระทั่งเขาได้เข้าโครงงานพิเศษที่มีชื่อว่า แผนการ Super Soldier ซึ่งทำให้เขาได้แปลงเป็นกัปตันอเมริกาและก็ทำภารกิจต่างๆจนถึงเสร็จนั่นเอง

Doctor Lawyer ซีรีส์แนวตื่นเต้น การแพทย์ ข้อบังคับ รวมทั้งดราม่า ปริมาณ 16 ตอน แสดงนำโดยโซจีซอบ เคยชินซองเกลื่อนกลาด อิมซูฮยาง เรื่องราวของศัลยแพทย์อัจฉริยะ ที่จะต้องเปลี่ยนมาเป็นทนายทางด้านการแพทย์ ภายหลังที่การผ่าตัดกำเนิดข้อผิดพลาดเพราะเหตุว่าถูกจัดฉาก

The Lion King – เดอะ ไลอ้อน คิง นี่เป็นหนังการ์ตูน Disney+ แนวแอนิเมชันระดับตำนานชั่วกัลปวสานของดีสนีย์ เรื่องราวของ ซิมบา สิงโตน้อยจอมดื้อรั้น ที่เกิดมาท่ามกลางการดูแลด้วยความรักของสัตว์ป่าทั้งยังน้อยใหญ่ ซิมบา ถูกเลี้ยงราวกับสิงโตทั่วๆไป แต่ว่า มูฟาซา บิดาของซิมบา มีกฎเหล็กเป็นไม่ให้เขาเข้าไปในป่าต้องห้ามโดยเด็ดขาด แต่ว่าด้วยความรั้นทำให้ ซิมบา เกือบฆ่าไม่รอดจากฝูงสุนัขป่าไฮยีนาในป่าต้องห้าม ซิมบา เบาๆเติบโตขึ้นที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียนทราบชีวิต ตราบจนกระทั่งเขาจำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นเทวดา

Coco (2017) ดูหนัง หลายท่านที่ได้มองหัวข้อนี้น่าจะจับใจกับหัวข้อเรื่องครอบครัวกระทั่งน้ำตาไม่ถูกกันถ้วนหน้า เรื่องราวของ ไม่เกล หนุ่มน้อยวัย 12 ปีที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นนักเล่นดนตรีสะกดรอยบรรพบุรุษของเขา แต่ว่าครอบครัวดันชังดนตรีเข้าไส้เพราะเหตุว่ามีเรื่องในอดีตที่ไม่ดีกับวงศ์สกุลมาก่อน วันหนึ่งไม่เกลได้บังเอิญเดินทางเข้าไปในโลกที่ความตาย

เขาก็เลยออกตามหาบรรพบุรุษนักเล่นดนตรีผู้เสียชีวิตของตัวเอง แล้วก็โน่นทำให้เขาได้ศึกษาความหมายที่จริงจริงของคำว่าครอบครัว ความฝันเป็นเรื่องจำเป็นในชีวิตพวกเรา แม้กระนั้นถ้าหากไม่มีครอบครัว ความฝันนั้นก็บางทีอาจเสียเปล่า เว้นเสียแต่พวกเราจะได้เข้าใจในเรื่องคำว่าครอบครัวแล้ว พวกเรายังจะได้เพลิดเพลินใจกับเพลงสไตล์ชาวเม็กซิโกที่ติดหูไม่รู้เรื่องเบื่ออีกด้วย

Zootopia นครสัตว์มหาบันเทิงใจ ดูหนัง เป็นมหานครของเหล่าสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม มีอีกทั้งผู้ตามล่าแล้วก็ผู้ถูกตามล่าอาศัยอยู่ร่วมกัน มาพร้อมคติที่สวยงามว่า ‘ไม่ว่าคุณจะเป็นอะไรมาก่อน คุณก็จะเป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการเป็นไปได้ในซูโทเปีย’ แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็กำเนิดคดีใหญ่เมื่อสัตว์ในเมืองหายไป ทำให้ ‘จูดี้ ฮอปส์’ กระต่ายสาวต้องตามสืบคดีรวมทั้งเจอกับ ‘นิค ไวล์’ สุนัขจิ้งจอกชายหนุ่มช่างพูดที่ดันมาเกี่ยวพันกับคดีด้วยความบังเอิญ เรื่องราวจะแสนสนุกสนานรวมทั้งเหล่าสัตว์จะน่ารักน่าเอ็นดูมากมายแค่ไหนจำต้องรีบไปพบดูแล้ว

Marvel’s The Avengers การรวมตัวกันของวีรบุรุษ marvel มากมายก่ายกองในเฟสหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น Iron Man, Captain America, Black Widow, Hulk, Hawkeye และก็ Thor ซึ่งต้องด้วยกันเผชิญภัยต่อสู้กับ Loki ตัวร้ายชั่วกัลปวสานรวมทั้งเหล่าสัตว์แปลกจากอวกาศ บอกเลยว่าภาคนี้สนุกยอดเยี่ยม ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Guardians of the Galaxy

รวมกลุ่มปั่นป่วนป้องกันจักรวาล พร้อมเพลงประกอบเนื่องจากๆจากสมัย 70sปีเตอร์ ควิลล์ หรือ สตาร์ลอร์ด ผู้กระทำผิดกฎหมายตัวยุ่งได้ไปลักขโมยวัตถุชิ้นหนึ่งที่มีพลังเผาผลาญมากมาย ด้วยเหตุฉะนี้เขาก็เลยถูกตามล่าจากคนร้ายที่อยากครองวัตถุชิ้นนั้น ทำให้เกิดเรื่องราวการต่อสู้สุดมันร่วมกับ 4 ผู้ร้ายสุดปั่นป่วนเพื่อป้องกันจักรวาลให้รอดพ้นอันตราย

คุณลักษณะเด่นของหนังเป็นความสนุกสนานจากมุกเฮฮาในขณะที่นักแสดงคุยกัน ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะของผู้ชมได้ตลอดทั้งเรื่อง นอกเหนือจากนั้น ยังมีการถือเพลงจากสมัย 70s มาใช้เป็นเพลงประกอบ ก็เลยช่วยเสริมความน่าดึงดูดใจให้กับหนังมากขึ้นไปอีก กล่าวได้ว่า เป็นหนังที่ทั้งยังสนุกสนานจนถึงพลาดมิได้ ทั้งยังเมื่อมองจบแล้วยังจำเป็นต้องไปพบเพลงประกอบมาฟังตามอีกด้วย

Mary Poppins Returns เรื่องราวของเด็กๆจากครอบครัว แบงค์สที่ในขณะนี้เติบโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่สุดกำลังแล้ว แม้กระนั้นพวกเขากำลังระทมทุกข์กับการสูญเสียความมั่นใจในตัวเอง “แมรี่ ป๊อปปินส์” ก็เลยจะต้องกลับมาเพื่อช่วยเหลือพวกเขาและก็ลูกๆทั้งยัง 3 คนให้ได้เจอกับความสบายอีกรอบ

ดูหนัง She-Hulk: Attorney At Law เรื่องราวของ เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส ทนายความสาวมากมายความสามารถ ลูกพี่ลูกน้องของ บรูซ แบนเนอร์ หรือ Hulk จากสาวเวิร์คกิ้งวูแมนที่ไปได้สวยในอาชีพงานการแต่ว่าแล้ววันหนึ่งคุณกลับจะต้องพบว่าตนเองนั้นมีร่างกายสีเขียวรวมทั้งตัวสูงใหญ่ขึ้นกว่า 2 เมตร รวมทั้งมีพลังเยอะแยะอย่างฮัค

Inside Out เป็นการ์ตูนที่จะพาคุณไปพบคำตอบว่าอารมณ์ต่างๆในหัวของผู้คนเกิดขึ้นได้อย่างไร โดยการเล่าผ่านนักแสดง ‘ริลีย์’ เด็กผู้หญิงที่พึ่งย้ายเมืองมาใหม่ทำให้คุณอึดอัดและไม่มั่นใจในตัวเอง อารมณ์ของคุณแปรไปจากเดิม เลยทำให้เหล่าอารมณ์ต่างๆในหัวทั้งยังความสำราญ ความโมโห ความหวาดกลัว ความไม่ชอบ และก็ความเศร้าหมองจะต้องพาคุณคนเดิมกลับมา

The Batman กางทแมนในหน้าที่สืบสวน ที่ย้ำความเหมือนจริงของนักแสดง อีกหนึ่งซูเปอร์วีรบุรุษขวัญใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยกับ “กางทแมน” ซึ่งในหนังหัวข้อนี้เป็นเวอร์ชันใหม่กับเรื่องราวของบรูซ เวยน์ ในวัยชายหนุ่มที่รับบทบาทโดย Robert Pattinson แล้วก็หนังเริ่มด้วยการที่กางทแมนค้องตามสืบคดีการฆาตกรรมนายกเทศมนตรีของเมืองก็อตแธม

แล้วก็แปลงเป็นคดีการฆาตกรรมสม่ำเสมอจาก เดอะ ริดเลอร์ guzelaktar ที่ฆ่าแต่ว่าเจ้าหน้าที่รัฐระดับที่ถือว่าสูงและก็ผู้มีอำนาจในเมือง ซึ่งครั้งใดก็ตามมีสถานะการณ์การฆาตกรรมจะมีเนื้อความฝากถึงกางทแมนเสมอ ทำให้กางทแมนต้องตามไขปัญหาเพื่อคลี่คลายคดี แล้วก็ได้เจอข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังของเมืองก็อตแธม โดยเป็นหนังกางทแมนเวอร์ชันที่ย้ำความสมจริงสมจังแล้วก็ฉากสืบสอนซักถามขอรับ

Aquaman ในปี 2018 นับได้ว่าเป็นตัวความปรารถนาของ DC ด้วยการควบคุมของเจมส์ วานน์ ผู้กำกับสายสยองขวัญที่มาทำให้หนัง Aquaman เป็นหนังที่กระปรี้กระเปร่าเยอะที่สุดในหนัง DC ทุกเรื่องเนื่องจากบทพูดที่มีความยุติธรรมชาติมากมายๆและก็มีการเล่าที่ไหลลื่นไม่ขัดข้อง โดยไม่ลืมเลือนเก็บแอ็คชั่นโก้เก๋ๆให้แฟนๆได้สดชื่น

งานสเปเชียลเอฟเฟคของ Aquaman เยี่ยมยอดสมจริงสมจัง ทั้งยังผมที่พริ้วอยู่ในน้ำ อีกทั้งสัตว์น้ำยานพาหนะ ทั้งยังฉากต่อสู้ทำออกมาได้สาใจแฟนหนังแนวนี้ในส่วนของรายได้ Aquaman ที่ทำเงินเกินพันล้านเหรียญกับคำชื่นชมของแฟนหนังล้นหลาม ถึงแม้ว่าคะแนนIMDB จะไม่สุดแล้วแต่ก็ถือว่าบรรลุความสำเร็จอย่างงดงาม

Guardians of the Galaxy

สายฮาจำต้องไม่พลาดกับหนังเปิดจักรวาลเฟสใหม่ Guardians of the Galaxy ซึ่งเกิดเรื่องราวของคนเราต่างดาวทั้งยังห้าที่ได้มารวมตัวกันอย่างบังเอิญรวมทั้งร่วมต่อสู้ป้องกันโลกแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นหนังเบาๆแม้กระนั้นรายละเอียดเข้มข้น

Spider-Man: Homecoming 2 ภาคต่อของหนัง Spiderman ดูหนัง ที่ผู้ผลิตเฉลยคำตอบไว้เลยว่า จะดำเนินเรื่องต่อจาก Avengers 4 เพียงแค่ไม่กี่นาที และก็บางครั้งก็อาจจะไม่มี ไอรอนแมน และก็วัลพบร์ อีกแล้ว

The New Mutants กรุ๊ป Mutants หรือมนุษย์กลายพันธุ์ทดสอบแบบใหม่ของ ชาร์ล ซาเวียร์ ในธีมหนังที่มีกลิ่นความสยองขวัญสั่นประสาท ที่จะถูกรวมอยู่ในจักรวาล X-Men ด้วย

Toy Story – ทอย สตอปรี่ การ์ตูน Disney+ แอนิเมชันภาพงามๆในสมัยแรกที่เรียกเสียงฮือฮามากมายก่ายกองจากผู้ชมทั่วทั้งโลก แถมยังปัดกวาดรายได้ไปอย่างถล่มทลายอีกหนึ่งเรื่อง เรื่องราวของบรรดาของเด็กเล่นที่มีความรู้สึกคิดแล้วก็มีชีวิต ไม่ได้แตกต่างจากมนุษย์ทั่วๆไป ที่นำโดย วู้ดดี คาวบอยสุดปั่นป่วน ที่เป็นของเล่นชิ้นโปรดของ แอนดี เด็กผู้ชายวัย 6 ขวบ แม้กระนั้นอยู่มาวันหนึ่ง แอนดี ได้ของเล่นเด็กชิ้นใหม่เป็น บัซ ไลท์เยียร์ หุ่นยนต์ตำรวจอวกาศ เขาประทับใจของเล่นเด็กชิ้นใหม่มาก แต่มีเหตุบังเอิญเป็นของเด็กเล่นทั้งคู่ได้ตกไปอยู่ในมือของ สิด เด็กข้างบ้านจอมทำลายของเล่นเด็ก เขาจะหาทางหนีออกมายังไง

Minnal Murali หนังซูเปอร์วีรบุรุษจากอินเดีย กับพลังที่ได้รับภายหลังจากถูกฟ้าผ่า ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษจากอินเดีย กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านเล็กๆอันแสนไกลห่างที่ชื่อว่า กุรุกหูมูล ซึ่งผู้แสดงนำของเรื่องเป็น “เจสัน” เด็กหนุ่มช่างเย็บผ้าที่ชีวิตเขากำลังจะแปรไป ภายหลังจากถูกฟ้าผ่าในวันที่ดวงดาวสามดวงเรียงกัน

รวมทั้งทำให้เขามีพลังเหนือมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็น ร่างกายที่แกร่ง หรือประสาทสัมผัสที่ดียิ่งขึ้น กระทั่งเขาแปลงเป็นวีรบุรุษของหมู่บ้านในชื่อ มุราลีฟ้าฟาด แม้กระนั้น ก็มีชายที่ชื่อว่า ศิปุ ได้รับพลังจากสถานะการณ์ในวันเดียวกัน แม้กระนั้นใช้พลังในทางที่ไม่ถูกเพื่อทำประโยชน์ให้กับตนเองแล้วก็ใส่ความเจสัน ทำให้เจสันจำเป็นต้องหยุดความปั่นป่วนที่เกิดขึ้น และก็ช่วยเหลือราษฎรที่กำลังจะกลายเป็นเหยื่อของศิปุ

One Dollar Lawyer ซีรีส์แนวข้อบังคับ ดราม่า ปริมาณ 16 ตอน แสดงนำโดยนัมกุงมิน คิมจีอึน ชเวแดฮุน เรื่องราวของยอดเยี่ยมทนายความที่มีความชำนาญยอดเยี่ยม และก็รับค่าตอบแทนเพียงแต่หนึ่งพันวอน เพราะเหตุว่าถือมั่นในความเที่ยงธรรมในสังคม รวมทั้งการปกครองสิทธิมนุษยชนเบื้องต้น

Sleeping Beauty ในงานสมโภชการคลอดของเจ้าฟ้าหญิงออโรร่า มีนางฟ้าหลายตน มอบพรให้เป็นของขวัญวันพระราชสมภพของเจ้าฟ้าหญิง แม้กระนั้นเมื่อเทวนารีทั้งหลายแหล่เสกอวยพรเจ้าฟ้าหญิงพร้อมสรรพ เทพธิดาใจจืดใจดำอย่าฃมาเลฟิเซนต์ก็แค้นเคืองที่ตนไม่ได้การรับเชิญก็โผล่มาในงาน นางก็เลยเสกคำแช่งให้เป็นของขวัญคลอด คำแช่งนั้นเป็น เมื่อเจ้าฟ้าหญิงโตขึ้นเป็นสาว พระนางจะถูกเข็มกรอด้ายทิ่มแทงนิ้วและก็จบชีวิตโดยทันทีท้ายที่สุด เมื่อเวลาผ่านไปคนภายในวังก็ได้หลบซ่อนเข็มแล้วก็เครื่องกรอด้ายทั้งปวง แม้กระนั้นเจ้าฟ้าหญิงก็โดนเข็มกรอด้ายทิ่มแทงนิ้วจนได้รวมทั้งเปลี่ยนเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทรา ตามคำสาปแช่งของเทวนารีใจดำ เจ้าฟ้าหญิงออโรร่าจะได้ตื่นมาหรือเปล่า