ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 เรื่อง Memories of the Alhambra เรื่องย่อ – ตกดึกคืนวันหนึ่ง ยูจินอู (ฮยอนบิน) ซีอีโอที่ เจวัน บริษัทโปรแกรมคอมพิวเตอร์ยักษ์ใหญ่ได้รับโทรศัพท์จาก จังเซจู (ปาร์ค เฉลียง ฮยอล)นักเขียนโปรแกรมอัจฉริยะที่คิดเกม AR ที่บางทีอาจกลับโลกของเกมเมอร์ไปชั่วนิจนิรันดร์ ด้วยหวังจะได้สิทธิในเกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ยูจินอู

ลงทุนบินจากบาเซโลนาไปที่ กรานาดา ประเทศสเปน เพื่อตามหา จังเซจู จนได้เจอกับ จังฮีจู (ปาร์ค เคยชิน ฮเย) พี่สาวของเซจูและก็ผู้ครอบครองโบนิตาโฮสเทลสุดมอมแมม และก็ฉวยโอกาสทดสอบเกม AR ที่เขาบากบั่นแย่งกับ ชายองซอก (ปาร์ค ฮุน) ผู้ครอบครองบริษัทคู่แข่งขันแล้วก็อดีตกาลศัตรูหัวใจจนถึงเกิดเหตุการณ์ไม่ได้นึกฝันเกิดขึ้น งานนี้ยูจินอูจะพบตัว จังเซจูรวมทั้งได้ครอบครองสิทธิในเกม AR หรือเปล่า จำเป็นต้องติดตาม

The Break-Up (2006) สมัยก่อนคนรักหวานแหววที่ชีวิตรักเริ่มคลอนแคลนต่างยืนกรานหัวชนกำแพง โดยไม่มีผู้ใดยอมย้ายออกไปจากคอนโดที่เขาแล้วก็คุณอาศัยอยู่ร่วมกัน การทำศึกระหว่างคู่สมรสก็เลยเริ่มปะทุ

Aquaman and the Lost Kingdom เรื่องย่อ : ตำนาน Aquaman (แสดงนำโดย เจสัน โมโมอา) จะกลับมาอีกรอบ เรื่องราวภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ของราชาใต้มหาสมุทร ซึ่งในภาคนี้จะเต็มไปด้วยความระทึกใจและก็ท้ามากยิ่งกว่าเดิม มีเนื้อหาของผู้แสดง รวมถึงอาวุธและก็เทคโนโลยีต่างๆเข้ามาเสริมให้แฟนคลับตื่นตาตื่นใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ

Jurassic World การกลับมาของโลกที่ไดโนเสาร์ ที่วุ่นวายเนื่องจากความอยากได้ของคนนี่เป็นการกลับมาอย่างมากใหญ่ของหนังภาคต่อไดโนเสาร์อย่าง Jurassic Park โดยในภาคนี้จะกล่าวถึงการเปิดสวนสนุกไดโนเสาร์ Jurassic World ขึ้นอย่างเป็นทางการ

ซึ่งทางผู้ครอบครองโครงงานนั้นมีความคิดในการพัฒนาสายพันธุ์ไดโนเสาร์ให้ดุร้ายและก็ฉลาดหลักแหลมอย่างที่สุดเพื่อขายให้แก่เหล่าคนมั่งมี โดยไม่สนใจว่า การพัฒนาสายพันธุ์นี้จะมีผลร้ายแค่ไหน แล้วก็แล้ว ไดโนเสาร์แสนดุร้ายนี่ก็หลุดจากที่ขัง เปลี่ยนแปลงจากปัญหาที่เล็กกลายมาเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่แคลร์แล้วก็โอเว่น ข้าราชการคนสำคัญจำต้องด้วยกันปรับแต่ง ไม่เช่นนั้น สวนสนุกที่นี้จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นสมุทรเลือดของผู้คนอย่างไม่ต้องสงสัย

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 As the Gods will หนังแนวเกมเอาชีวิตรอด

เรื่องถัดมานี้ถือได้ว่าต้นแบบหนังแนวเกมเอาชีวิตรอดจากความตายลำดับต้นๆเลยก็ว่าได้ แม้กระทั่งฉายออกมานานแล้ว แต่ว่าถ้าหากได้กลับไปดูก็ยังจำต้องลุ้นอยู่เป็นประจำ โดยหัวข้อนี้ได้เล่าถึง ชุน เด็กนักเรียนชายหนุ่มที่เบื่อกับเรื่องราวบริเวณตัว ก็เลยได้ไปขอกับพระผู้เป็นเจ้าว่าอยากที่จะให้โลกนี้ไม่มีเบื่อ

จวบจนกระทั่งรุ่งเช้าวันถัดมาก็เกิดเหตุราวแปลกๆขึ้น เมื่อทุกสถานที่เรียนต่างจำเป็นต้องถูกบังคับให้เล่นเกมบางสิ่งจากเจ้าตุ๊กตาดารุมะล้มลุก ที่จะรอระเบิดหัวผู้อื่นไปครั้งละคน แม้กระนั้นหากว่าเล่นตามกฎของมันก็จะผ่าน ซึ่งเกมแต่ละเกมก็จะเป็นเกมท้องถิ่นของประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งต่อให้ผ่านด่านแรกไปได้ ชุนก็ยังจะต้องพบกับด่านอื่นถัดไปเรื่อยกับผู้รอดชชีวิตคนอื่นอีกด้วยเช่นเดียวกัน

The Shape of Water ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 ภาพยนตร์ที่ปัดกวาดรางวัลออสการ์แล้วก็รางวัลฯลฯ บอกเล่าเรื่องราวความรักของนักการภารโรงสาวผู้เป็นใบ้ในหน่วยงานวิจัยลับของรัฐบาล แม้กระนั้นชีวิตที่สันโดษของคุณจำต้องเปลี่ยน เมื่อคุณได้เจอกับสิ่งมีชีวิตแปลกใต้น้ำที่โดนจับมากักขังไว้สำหรับกระทำทดสอบ การันตีว่าหัวข้อนี้เว้นแต่ความแฟนตาซีและก็ความโรแมนติกแล้ว ทุกคนจะได้นอนก้นบางสิ่งจากภาพยนตร์ประเด็นนี้อย่างไม่ต้องสงสัย แล้วข้อสรุปเรื่องราวความรักของทั้งสองจะเป็นยังไง สามารถรับดูได้ใน The Shape of Water

The Lion King ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 การเดินทางของลูกสิงโตเพื่อกลับมาทวงอำนาจอันยุติธรรมของตัวเองมูฟาซา ผู้นำฝูงผู้มีอิทธิพลของฝูงสิงโตแห่งหนึ่ง ได้ให้กำเนิดลูกสิงโตตัวแรกนาขวัญมซิมบา ซึ่งถัดมามูฟาซาถูกทรยศจนถึงเป็นเหตุถึงแก่กรรม นำมาซึ่งการทำให้สการ์

น้องชายที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังฉากการฆ่าสังหารดังที่ได้กล่าวมาแล้วได้ขึ้นมามีอำนาจแทน รวมทั้งซิมบาก็จำต้องถูกเฉดหัวไล่ออกมาจากฝูง แต่ว่าโชคดีได้เพื่อนสนิทเป็น คราวความสงบและก็พุมบ้า ซึ่งมีส่วนช่วยให้ซิมบาเดินไปบนแนวทางที่ถูก เพื่อสามารถทวงอำนาจอันยุติธรรมของตนเองคืนจากบางทีอาจอมเหลี่ยมจัด เรื่องราวจะคืออะไรถัดไป จำเป็นต้องทดลองดูกันนะครับ

Battle Royale: เกมเมืองนรก สถานศึกษาประเภทโหดเหี้ยมหนังที่ขึ้นหิ้งว่าเป็นตำนานของหนังแนวเกมเอาชีวิตรอด แล้วก็เป็นหนังที่แอดเคยมองยุควัยรุ่นบนซีดีเช่ามาดูโดยที่เวลานี้ไม่เคยทราบว่ามันชั่วร้ายถึงเพียงนี้ด้วย ซึ่งประเด็นนี้ก็เป็นอีกประเด็นที่มีรายละเอียดออกจะร้ายแรงอย่างยิ่งจริงๆ โดยเรื่องราวได้เอ๋ยถึงตอนที่ประเทศญี่ปุ่นมีเศรษฐกิจเสื่อมโทรม รวมทั้งกำเนิดปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวจากวัยรุ่น

ทางรัฐบาลก็เลยได้ออกแนวนโยบายเพื่อควบคุมเด็กๆโดยให้ร่วมเกม Battle Royale แล้วก็พาไปทัศนศึกษา แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าต่อจากนั้นทุกคนจะโดนใส่ปลอกคอที่ถูกควบคุมระยะไกลเอาไว้ แล้วก็เมื่อคนใดกันดื้อปลอกที่เอาไว้ใส่คอนั้นก็ตจจะระเบิดในทันที ซึ่งเกมที่ทุกคนจำต้องเล่นก็คือการฆ่าคุ้นเคยให้หมดด้านใน 3 วันแล้วก็เหลือคนมีชีวิตรอดได้เพียงผู้เดียวแค่นั้น และก็แม้กระทั่งไม่ฆ่าคุ้นเคยก็จำเป็นต้องโดนระเบิดที่คอตายอยู่ดี ลู่ทางก็เลยมีไม่เท่าไรนักรวมทั้งทำให้ทุกคนจำเป็นต้องหันมาฆ่าคุ้นเคยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

The Sound of Magic โอม รักเอ่ยควรมา ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 เรื่องย่อ – ยุยงนอาอี (ชเวซองอึน) เด็กนักเรียนมอปลายที่จำต้องดูแลตนเองแล้วก็น้องสาวเพียงผู้เดียวภายหลังที่ถูกบิดารวมทั้งแม่ทิ้งไป ยุยงนอาอีก็เลยเป็นเด็กที่ต้องการโตเป็นผู้ใหญ่เร็วๆเพื่อจะก้าวผ่านความเจ็บรวมทั้งยากลำเค็ญ

แม้กระนั้นแม้ยุยงนอาอีจะมีปัญหาด้านครอบครัวและก็การคลังแม้กระนั้นคุณกลับกลายเด็กที่เรียนเก่งลำดับหนึ่งของสถานศึกษา โดยมีเพื่อนร่วมห้องชื่อ ทุ่งนาถ่ายอุจจาระลดึง (ฮวังอินยอบ)

ซึ่งเขาแล้วก็คุณต่างเป็นคู่ปรปักษ์ในด้านการศึกษาของกันและกัน ยุยงนอาอีมีความต้องการที่ต้องการจะเป็นนักเล่นกลทำให้คุณพอใจด้านนี้เป็นพิเศษก็เลยทำให้คุณได้เจอกับ อีถ่ายล (จีชางอุค) นักเล่นกลสุดลึกลับที่อาศัยอยู่ในสวนสนุกร้างที่ทุกคนต่างสงสัยในตัวเขา แต่ถ้าว่าอีขี้ลกลับแปลงเป็นผู้ที่มาเปลี่ยนชีวิตใหม่ให้แก่ยุยงนอาอีอย่างเหนือจินตนาการ

Ghostbuster Afterlife โกสต์บัสเตอร์: ปลุกพลังล่าท้าทายผี สานต่่อตำนาน ‘บริษัทกำจััดผี’ ที่ตอนนี้เจสัน ไรต์แมนขอสืบต่องานดูแลต่อจากป๊ะป๋า อีวาน ไรต์แมน (Evan Reitman) ด้วยเรื่องเล่าถึงมรดกชิ้นสำคัญที่ทำให้ครอบครัวของ เทรเวอร์ (ฟินน์ วูลฟ์ฮาร์ด) แล้วก็ โฟบี (แม็คเคนที่นา เกรซ) ได้เดินทางสู่โอคลาโฮมา แล้วก็ตรงนี้เองพวกเขากำลังจะได้เป็นผู้เห็นเหตุการณ์การก่อกวนของวิญญาณร้าย และก็มรดกชิ้นสำคัญที่ตาของพวกเขาทิ้งเอาไว้ก็คือภารกิจสืบต่อบริษัทกำจัดผีนั่นเอง

The Girl Next Door (2004) ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 ประธานเด็กนักเรียนรุ่น เรียนดี ยึดหลักความถูกต้องชัดเจน ได้เจอกับสาวสวย ชวนมอง ข้างบ้านที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่ จากการเจอกันบ่อย ทำให้เขาหลงรักคุณเข้าอย่างจัง ชีวิตเสมือนสรวงสวรรค์โปรดราวกับฝันที่มีคนรักงามน่าหลงใหล แม้กระนั้นจะเป็นอย่างไรเมื่อเขาได้ทราบว่าตามที่จริงแล้ว หญิงที่เขารักเป็นดาวโป๊ที่ผ่านเพศชายมานับไม่ถ้วน

Last Man Standing

ซีรีส์ตามหลังไมค์ แบ็กซ์เตอร์ ผู้บริหารระดับสูงและก็ผู้อำนวยการข้างการตลาดสำหรับเครือร้านค้าขายเครื่องกีฬาที่เล่นกลางแจ้งที่ตั้งอยู่ในเมืองเดนเวอร์ เมืองโคโลราโด ชีวิตในบ้านของเขาเต็มไปด้วยเมีย บุตรสาวสามคน และก็หลานชาย แม้กระนั้นถัดมาขยายไปถึงหนุ่มที่สมรสหรือออกเดทกับบุตรสาวของเขา ด้วยซิทคอมอีกทั้ง 9 ซีซันนี้ แฟนคลับของทิม อัลเลนบางทีอาจอยากได้เพิ่มรายการนี้ลงในรายการสอดส่องของพวกเขา

การสังหารบนลำธารไนล์ Death on the Nile เป็นหนังสือที่ถูกเผยแพร่เมื่อปี 1937 อีกเรื่องหนึ่งราวอันเป็นเอกลักษณ์ของอากาธ่า คริสตี้ ในคราวที่สายสืบเอ้อร์เราล ปัวโรต์ได้ล่องเรือสบายไปบนแม่น้ำไนล์ เขาได้พบเห็นกับคดีการฆ่าสังหาร ลินเนดจ์ ลิตเวย์ หญิงสาวผู้งามสดและก็มีพร้อม การล่อหลอกงเรืออันแสนสุขสงบก็เลยแปลงเป็นความระส่ำระสาย ปัวโรต์จำต้องปะติดปะต่อเรื่องราวเพื่อไขปัญหา ท่ามกลางทัศนียภาพรวมทั้งวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของเมื่ออียิปต์ ความพิเศษของเล่มนี้ก็คือ มันถูกวางไว้ให้เป็นภาคต่อของ Murder on the Orient Express ในฉบับภาพยนตร์ด้วย

หิ่งห้อยนิยายไซไฟคลาสสิกหัวข้อนี้มีระบุฉายในอนาคต 500 ปี ภายหลังสงครามกลางเมืองสากล ลูกเรือของยานอวกาศขนส่งขนาดเล็กจะดำเนินงานอะไรก็ได้ จวบจนมันวางของกินไว้บนโต๊ะ ชายหญิงที่แตกต่างกันเพียงแต่อยากได้เอาชีวิตรอดรวมทั้งอาจมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น แม้กระนั้นพวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับความท้าอย่างสม่ำเสมอในชายแดนใหม่ ได้แก่ พวกรีฟเวอร์ ซึ่งเป็นพวกเปลืองที่อาศัยอยู่ขอบขอบจักรวาล

After เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 เทสซ่า สาวน้อยแสนซื่อ คุณดำรงชีวิตตามกรอบที่ครอบครัววางไว้มาตลอด เมื่อคุณย้ายเข้ามาเรียนปีหนึ่ง คุณรู้สึกอิสระและก็ตื่นเต้นกับชีวิตใหม่ที่คุณพึ่งได้พบ เทสซ่า พักอยู่กับ สตีฟ รูมมันข้นสาวนักงานเลี้ยง จุดเริ่มของเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ สตีฟ ชักชวน เทสซ่า ไปงานงานเลี้ยงด้วยแล้วก็ได้เสนอแนะให้คุณรู้จักกับ ฮาร์ดิน สก๊อต ชายหนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ

จากนั้นพวกเขาก็ได้เล่นเกม Truth or Dare สหายๆก็เลยท้าทายพิสูจน์เทสซ่าให้จูบกับฮาดิน แม้กระนั้นคุณไม่ยอมรับรวมทั้งเดินจากไป ก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกในความเกี่ยวเนื่องแล้วก็ความรักของทั้งคู่ที่เริ่มก่อตัวขึ้นกระทั่งกำเนิดความข้องเกี่ยวแสนโรแมนติกร่วมกัน โดยเทสซ่าไม่รู้จักเลยว่าฮาดินได้ปกปิดความลับบางสิ่งกับคุณมาตลอดแล้วก็กำลังจะถูกเผยถัดจากนี้

Moon Knight เรื่องย่อ : ซีรีส์ในจักรวาล Marvel

ที่เป็นเอกเทศ มันก็คือไม่ต้องติดตามหรือรับดูเรื่องไหนใน Marvel มาก่อน เริ่มจากเรื่องราวของ สตีเว่น มึงรนท์ ผู้ที่มีความชำนาญด้านอียิปต์โบราณที่ได้รับหน้าที่เป็นบุคลากรกิ๊ฟต์ช็อปในพิพิธภัณฑสถาน ซึ่งเขามีลักษณะอาการแปลกเกี่ยวกับการละเมอและก็มันคือปัญหาขึ้นเรื่อยเมื่อเขาจะต้องตื่นมาพบกับสถานที่แปลกๆกับเสียงแปลกที่ดังอยู่ในหัวของเขาสู่การเป็นซูเปอร์วีรบุรุษจากอียิปต์ที่เด่นด้วยตัวเองที่ไม่เคยมีซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องไหนทำมาก่อน

Jumanji: Welcome to the Jungle จบท้ายด้วยหนังเกมเอาชีวิตรอดสายฮา ที่มองได้แบบสบายๆเครียดน้อยลงกันสม่ำเสมอถึง 2 ภาคบน Netflix ที่หัวข้อนี้รีเมคขึ้นมาใหม่แม้กระนั้นก็ทำเป็นดีเลิศๆเนื่องจากว่าได้ดาราหนังมือโปรมาทำให้ประเด็นนี้สนุกสนานน่าติดตาม เรื่องราวได้เอ๋ยถึงกรุ๊ปเด็กนักเรียนมัธยม 4 คน ที่ได้ไปพบกับเครื่องวีดีโอเกมเก่า โดยที่ไม่รู้เรื่องว่าจะนำพาพวกเขาเข้า

ไปยังโลกของ จูแมนจี๋ ซึ่งแต่ละคนก็จะได้เป็นตัวละครอวตารในเกมนั้น พร้อมความถนัดประจำตัวไม่เหมือนกัน guzelaktar ไม่ว่าจะเป็น ดร.สโมลเดอร์ เบรฟสโตน ชายกล้ามโตที่ย้ำใช้ความรุนแรง มูส ฟินบาร์ ชายร่างเล็กที่ดูเหมือนจะทำอะไรไม่ค่อยได้ เชลลี่ โอเบรอน ศ.จ.ที่มีความคิดยอดเยี่ยม รวมทั้ง รูบี้ สาวนักสู้ที่แกร่ง สิ่งที่พวกเขาต้องตามหาก็เป็นจูแมนจี๋เพื่อกลับไปยังโลกเดี๋ยวนี้อีกรอบ พร้อมการเสี่ยงอันตรายอีกเยอะมาก

Crippled Avengers – 1978 คำอธิบายศัพท์ของหนังหัวข้อนี้ … The Venoms กลับมาอีกที กับอิริยาบถการต่อสู้แบบคนไม่สมประกอบที่ถูกอกถูกใจสาวกคัลต์เป็นอย่างยิ่ง เรื่องของ 4 ชายหนุ่มกล้า (กั๊วะจุย, หลอเมิ่ง, ซุนเจี้ยน แล้วก็ เจียงเซิ่ง) ที่กล้าหาญไปมีเรื่องมีราว

กับจอมยุทธ์บิดาลูกหัวใจโหดร้ายทารุณ ตู้เทียนต้า (เฉินกวนไถ้) รวมทั้ง ตู้ฉาง (ทางเฟิง) กระทั่งโดนรังควานแปลงเป็นคนไม่สมประกอบ อีกทั้ง 4 เลยไปฝึกฝนวิชา และก็กลับมาล้างแค้นสองบิดาลูก ถึงแม้หนังดูเหมือนจะเดินตามรอย The Five Venoms ไปสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นยังดีที่ในส่วนของ ฉากต่อสู้สุดโหดเหี้ยมสไตล์ จางเชอะ ช่วยปรับ Crippled Avengers เปลี่ยนเป็นหนังคลาสสิค

แล้วก็ที่ลืมมิได้เลยจริงๆเป็น กรุ๊ป Venoms ที่พิสูจน์ให้มองเห็นอีกรอบว่า พวกเขามีพลังศิลปินในตัวอยู่อย่างล้นเหลือ และก็เปลี่ยนเป็นเครื่องยืนยันความ ‘ได้รับความนิยม’ ของหนังกังฟูประเทศฮ่องกงได้จริงๆ(มองเห็นได้จากการบรรลุผลถล่มทลายของหนังหัวข้อนี้ ที่ปักหลักฉายในโรงกรินด์เฮาส์ของอเมริกา อยู่นานเป็นปี)

The Walking Dead ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 ซีรีส์ซอมบี้แนวดราม่า-สยองขวัญในตำนานที่อยู่คู่ผู้ชมมานานนับทศวรรษอย่าง The Walking Dead เล่าราวของเหล่าคนรอดชีวิตในเมืองที่ผู้คนต่างเปลี่ยนร่างเป็นซอมบี้เว้นแต่พวกเราจะได้มองเห็นฉากต่อสู้และก็การพยายามเอาชีวิตรอดของคนเราจากเหล่าฝูงซอมบี้ “วอล์คเกอร์” แล้ว ซีรีส์ประเด็นนี้ยังสะท้อนให้มองเห็นถึงสัญชาตญาณของผู้คนที่บ่อยมากก็พร้อมที่จะกำจัดคุ้นเคยเพื่อความมีชีวิตรอด มาร่วมลุ้นถึงข้อสรุปในซีซัน 11 หรือ ซีซันท้ายที่สุดเมื่อศัตรูที่จริงจริงของพวกเหล่าคนรอดตายบางครั้งอาจจะไม่ใช่ซอมบี้อีกต่อไป

The Avengers การรวมตัวกันอย่างเป็นทางการทีแรกของเหล่าวีรบุรุษจาก MCU โลกกำลังไปสู่ภาวะวิกฤติถึงระดับสูงสุด เมื่อ โลกิ เทวดาจอมปลิ้นปลอกจากแอสการ์ดได้นำกองทัพชิเทอปรี่ของธานอสมาเพื่อหวังจะล้างผลาญมวลมนุษยชาติ ซึ่งก็ส่งผลให้เหล่าวีรบุรุษทั้งหลายแหล่ เป็นต้นว่า Iron Man, Captain America, Thor อื่นๆอีกมากมาย จำต้องมารวมตัวกันโดยมี นิค ฟิวรี หัวหน้าหน่วย S.H.I.E.L.D. เป็นผู้ผลักดันและสนับสนุนกระทำการสำหรับในการช่วยเหลือโลกในคราวนี้ บอกเลยว่านี่นับว่าเป็นหนแรกของการร่วมแรงกันของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษในจักรวาล MCU อีกด้วย

Fast & Furious 7 ภารกิจตามล่าดวงตาเทวดา แล้วก็การทวงแค้นเหล่ากลุ่มซิ่งเพื่อน้องชาย นี่เป็นภาค 7 ของหนังชุด Fast & Furious เรื่องราวเริ่มเมื่อ ฮาน หนึ่งในสมาชิกของดอมถูกฆ่าที่ประเทศญี่ปุ่น และไม่เท่านั้นเอง สมาชิกผู้อื่นของดอมก็เริ่มถูกตามล้างโกรธแค้นด้วย

โดยคนที่ลงมือเป็น เด็คการ์ด ชอว์ สมัยก่อนหน่วยรบพิเศษซึ่งเป็นพี่ชายของ โอเว่น ชอว์ ตัวร้ายหลักของภาคก่อน ซึ่งกลุ่มของดอมนั้น นอกเหนือจากต้องระมัดระวังการทวงแค้นนี้แล้ว เขายังจะต้องทำภารกิจลับสำหรับการตามล่าดวงตาเทวดาคืนมาโดยสวัสดิภาพ ที่สำคัญ หนังภาคนี้ยังเป็นภาคสุดท้ายที่ได้พอล วอล์กเกอร์มาร่วมแสดงในบท ไบรอัน โอคอนเนอร์ อีกด้วยนะครับ

Sing 2 ร้องจริง เสียงจริง 2

ครั้งนี้ บัสเตอร์มูน หมีวัวอาล่าผู้จัดงานแข่งขันขับร้องที่สู้ยิบตาในหนังภาคแรกจำเป็นต้องพากเพียรง้องอนให้ เคลย์ คัลโลเวย์ ร็อกสตาร์สายตำหนิสต์มาร่วมโชว์เปิดรายการครั้งใหม่ในเมืองใหญ่ที่ทั้งยังมูนรวมทั้งเหล่าสรรพสัตว์จำเป็นต้องพร้อมใจกันส่งเสริมให้งานออกมายิ่งใหญ่สมการรอให้ได้ โอกาสนี้หนังยังได้ แมทธิว แมคคอท้องนาเฮย์มาบรรยายเป็นบัสเตอร์ มูน เหมือนปกติแม้กระนั้นที่ชักชวนกรี้ดหนักๆเป็นได้ โบโน (ฺBono) นักร้องนำวงยูทู (U2) มาบรรยายเป็นคัลโลเวย์นี่แหละ

Big Mouthเรื่องย่อ : สายประเทศเกาหลีเกาจิตใจจะต้องดูละครซีรี่ย์หัวข้อนี้! ซึ่งเล่าราวของ พัคชางโฮ ทนายท้ายแถวที่ความน่าจะเป็นไปได้ของการชนะคดีในชั้นศาลมีเพียง 10 เปอร์เซนต์เพียงแค่นั้น กลับจำเป็นต้องมารับไม่ถูกถูกใจคดีการฆ่าสังหารและก็รื้อฟื้นกล่าวโทษจริงที่หลบซ่อนอยู่ในคดีนี้

แต่ว่าแล้วเขากลับจะต้องเปลี่ยนเป็นมิจฉาชีพอัจฉริยะในชื่อ Big mounth เพียงแค่เลวข้ามคืน เขาก็เลยจำต้องต่อสู้เพื่อปกป้องรักษารวมทั้งลบล้างความมัวหมองให้กับครอบครัวของเขาแล้วก็เปิดเผยเบื้องหน้าเบื้องหลังของพวกกลุ่มของผู้คนคนชั้นสูง

Amsterdam ดูหนังออนไลน์ใหม่ 037 ผลงานภาพยนตร์ของเดวิด โอ. รัสเซลล์ ผู้กำกับสายหนังจัดจ้าที่ชอบเลือกเอาศิลปินความสามารถดีๆมาแข่งหน้าที่แบบฟาดๆกันอยู่เสมอๆถึงแม้เขาจะหายหน้าหายตาไปยาวนานหลายปี กลับมาปีนี้ Amsterdam หนังดราม่าสุดจี๊ดที่ระดมศิลปินคับฟ้าไม่ว่าจะเป็น

คริสเตียน เบล, มาร์โกต์ ร็อบบี้, จอห์น เดวิด วอชิงตัน, อาเลสซานโดร นิโม้ลา, แอนเดรีย ไรซ์โบโรห์, แอนยา เทย์เลอร์-หน้าจอย, คริส ร็อก, แมตเธียส โชนาร์ตส์, ไมเคิล แชนนอน, ไมก์ ไมเยอส์, เทย์เลอร์ สวิฟต์, โซอี ซัลดาทุ่งนา, รามี มาเลก, โรเบิร์ต เดอ นีโร, ทิโมธี โอลิแฟนท์ มาร่วมจอกันอปิ้งครึกโครม

Uncharted เนธาน เดรค เป็นผู้แสดงหลักของภาพยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น ผู้แสดงเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แม้กระนั้นสำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าราวในวัยชายหนุ่มของเนธาน เดรค จะต้องมารอดูกันว่าพวกเขาจะพาพวกเราไปเผชิญภัยในโลกแบบไหน

เมื่อก่อนที่จะไปถึงวันนั้น เร็วๆนี้กำลังมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทอม ฮอลแลนด์เข้าฉาย กับภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking ที่พาพวกเราเดินทางไปสู่โลกในอนาคตที่ไม่มีซึ่งเพศหญิง และก็ความนึกคิดสามารถเปลี่ยนออกมาเป็นภาพได้ ไปพบคำตอบกันว่ามันเกิดมาได้เช่นไร

School Tales The Series (สถานศึกษาผีมีอยู่ว่า…)สัมผัสประสบการณ์ขนหัวลุกจากเรื่องสยดสยองเกินนำเสนอในรั้วสถานที่เรียน ในซีรีส์รวมเรื่องสั้นจบในตอนจากกลุ่มผู้กำกับหนังสยองขวัญชั้นนำของประเทศไทย

Eiffel ภาพยนตร์ฝรั่งเศสโดยผู้กำกับ Martin Bourboulon ถ่ายทอดเรื่องราวการผลิตหอพักไอเฟลโดย Gustave Eiffel (Romain Duris) คนเขียนแบบรวมทั้งวิศวกรผู้บรรลุผลสำเร็จและก็อยู่บนจุดสุดยอดของอาชีพ รัฐบาลประเทศฝรั่งเศสได้ขอให้เขาดีไซน์หอสังเกตการณ์เพื่อเป็นสัณลักษณ์ของงานแสดงสอนค้าโลกซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปารีสปี คริสต์ศักราช 1889

After We Fell (2021) อาฟเตอร์ วี เฟลล์ ซึ่งผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะเคยมองมาสุดแท้แต่วันนี้กล่าวได้ว่าพวกเราคัดสรรแต่ว่า หนังรักดารานำชายหล่อพระรองแซ่บ มาให้กับทุกคนได้ฟินจิกหมอนขาดกระจาย ยาวๆรวดเดียวจบไปเลย แต่สำหรับเพื่อการให้แต้มของคนเขียนในวันนี้ขอสารภาพกันที่ตรงนี้เลย

ว่ามาจากความหล่อของดารานำชายเป็นส่วนมาก ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงที่เอามาในวันนี้ก็ขึ้นกับจริตสำหรับในการรับดูภาพยนตร์ของแต่ละคนแล้ว ท้ายที่สุดการ ชี้แนะหนังรัก Netfilx วันนี้ก็เป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งแค่นั้น โดยจะมีการอัปเดตหนัง อนิเมะ สนุกสนานๆและก็น่าติดตาม ทั้งปีนี้แน่ๆ เตรียมพร้อมดูความสนุกสนานร่าเริงกันได้เลย