ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k หนังซูม ซีรี่ย์ หนังมันๆ หนังคมชัดระดับ HD 4K

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง A Business Proposal ซีรีย์ประเทศเกาหลี 2022 ทาง Netflix เรื่อง A Business Proposal เล่าราวของสาวออฟฟิศ เคยชินฮาริ (เล่นบทโดย คิมเซจอง) ที่ไปนัดพบแทนสหายของคุณ แต่ว่าก็จะต้องตกอกตกใจเมื่อผู้ที่คุณมาเดตด้วยเป็น ซีอีโอชายหนุ่มสุดหล่อ คังแทมุน (สวมบทบาทโดย อันฮโยซอบ) ของบริษัทที่คุณปฏิบัติงานอยู่ ที่ห่วยแตกก็คือ เขาถูกใจคุณมากมายรวมทั้งตกลงใจจะสมรสกับคุณ โดยที่ไม่เคยรู้ว่าคุณเป็นผู้รับจ้างของเขา และก็สิ่งที่เขาไม่ชอบที่สุดก็คือ คนพูดปด

Twenty-Five, Twenty-One เรื่องย่อ คนไหนกันกำลังตามหา ซีรีส์ประเทศเกาหลี โรแมนติก คอมเมดี้ ชี้แนะให้หาซีรีส์ประเทศเกาหลี เรื่อง Twenty-Five, Twenty-One นี้มาดูเลย ที่จะทำให้ท่านได้ฟินนอนจิกหมอนอินไปความรักของผู้แสดงนำชายและก็นางเอก โดยหัวข้อนี้จะเกิดเรื่องราวความรัก แล้วก็การเจริญเติบโตของพวกเขาทั้งคู่คนเป็นแพคอีจิน (รับบทบาทโดย นัมจูฮยอก) แล้วก็ ทุ่งนาฮีโด (เล่นบทโดย คิมแทรี)

ทั้งคู่ได้เจอกับหนแรกเมื่ออายุ 22 แล้วก็ 18 ปี แต่ว่าด้วยเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ในประเทศเกาหลีเมื่อปี 1988 ทำให้จำเป็นต้องแยกย้าย แล้วกลับมาเจอกันอีกทีเมื่อในระหว่างที่อายุ 25 รวมทั้ง 21 ปี โดยซีรีส์จะพาย้อนกลับไปในตอนสมัย 90 เล่าราวชีวิตวัยรุ่นของท้องนาฮีโด

เป็นนักกีฬาฟันดาบและก็อยู่ในสัมพันธ์ฟันดาบของสถานที่เรียน แม้กระนั้นด้วยวิกฤตกองทุนการเงินระหว่างประเทศ ก็เลยทำให้สถานศึกษาจำต้องตัดงบแล้วยุบสัมพันธ์กีฬาฟันดาบ ซึ่งเป็นทำลายความฝันของ ท้องนาฮีโด คุณก็เลยตกลงใจจะต้องย้ายสถานที่เรียนที่มีหลักสูตรฟันดาบ เพื่อจะได้สานความฝันให้เสร็จ ชีวิตเริ่มวุ่นวายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อได้พบกับ แพคอีจิน (เล่นบทโดย นัมจูฮยอก) อีกรอบโดยบังเอิญ ซึ่งพวกเขาทั้งคู่จำเป็นต้องพบเจอกับอ่อนวราวต่างๆล้นหลาม

Reply 1988 ดูหนังออนไลน์ 4k เป็นซีปรี่ย์ที่อยู่ในใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกอบอุ่นหัวใจ เชื้อเชิญให้พวกเราระลึกถึงวันเก่าๆกันอีกรอบ

เป็นซีปรี่ย์ที่ทำให้เข้าใจในเรื่องคำว่าครอบครัวมากเพิ่มขึ้น จำเป็นต้องพูดว่าเป็นละครน้ำดีที่มองจำนวนกี่ครั้งก็ไม่เบื่อทั้งยังครบทุกรสเลยก็ว่าได้ เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปคู่หู 5 คน ที่แสดงถึงมิตรภาพของเพื่อนพ้อง ครอบครัว ความรักความอบอุ่นที่ได้รับจากพ่อและแม่ ที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูกันในมุมที่ทำให้พวกเราละมุนหัวใจ การคอยช่วยเหลือกันของเพื่อนบ้าน ที่จำเป็นต้องบอกได้เลยว่า ถ้าในตอนนี้วิถีการดำนงชีพแบบงั้นหาได้ออกจะยาก

ดูหนังออนไลน์ 4k Doom At Your Service

เรื่องราวของบรรณาธิการสาวดวงตกที่ค้นพบว่าคุณป่วยด้วยโรครุนแรงมีเนื้องอกในสมอง นอกเหนือจากนั้นคุณจะมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงแค่ 3-4 เดือนแค่นั้น กับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่ถูกเรียกชื่อว่าตัวหายนะ ที่มาพร้อมทั้งพลังเผาผลาญทุกอย่างที่เขาสัมผัส

Tell Me What You Saw (2020) ดูหนังออนไลน์ 4k ซีปรี่ย์แนวสอบสวน ตามหาคนร้ายสุดลุ้นระทึก ดารานำชายเป็นโปรไฟล์เลอร์ที่โด่งดังมากมาย รอพินิจพิจารณาคดีผู้กระทำผิดกฎหมายดังๆจนกระทั่งจับฆาตกรได้หลายคดี แม้กระนั้นคู่หมั้นคู่หมายจำเป็นต้องมาเสียชีวิตจากการวางระเบิดของฆาตกรโรคจิต

ทำให้ดารานำชายเปลี่ยนเป็นคนเก็บตัวเฉยๆดำรงชีวิตอยู่ตามลำพังคนเดียว นางเอกเป็นตำรวจที่มีความรู้และความเข้าใจพิเศษ สามารถจำเนื้อหาประเด็นต่างๆได้อย่างแม่นย่ำ ก็เลยถูกส่งให้มาร่วมงานกับดารานำชาย เพื่อแสวงหาฆาตกรโรคจิตที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนึกว่าตายไปแล้ว แต่ว่าดันโผล่มาอีกครั้ง

About Time เรื่องราวความรักของดาราหนังละครเวทีสาวที่มีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษเห็นอายุขัยของคนบริเวณตัวคุณได้ กับเด็กหนุ่มซึ่งสามารถหยุดเวลานับถอยหลังของอายุคุณได้

Twenty-Five, Twenty-Oneการเจอกันหนแรกระหว่างคิมแทรีแล้วก็นัมจูฮยอก ใน ซีรีย์ประเทศเกาหลี 2022 ที่จะฉายทาง Netflix เรื่อง Twenty-Five, Twenty-One เรื่องราวความรักของ ท้องนาฮีโด (สวมบทโดย คิมแทรี) แล้วก็ กางคอีจิน (เล่นบทโดย นัมจูฮยอก) ที่เจอกันหนแรกเมื่ออายุ 22 และก็ 18 ปี แต่ว่าด้วยเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ ในประเทศเกาหลีเมื่อปี 1988 ทำให้ต่างคนจำเป็นต้องแยกย้ายไปฟันฝ่ามรสุมที่เกิดขึ้นในชีวิต รวมทั้งได้มาหลงรักกันอีกที เมื่อพวกเขาอายุ 25 และก็ 21 ปี

Soundtrack #1 ซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดู ที่ได้ พัคฮยองชิกรวมทั้งฮันโซฮี มาแสดงใน ซีรีย์ประเทศเกาหลี โรแมนติกเกี่ยวกับเรื่องราวของ ฮันซองอู (รับบทบาทโดย พัคฮยองชิก) ช่างถายภาพชายหนุ่มแสนอบอุ่น และก็อีอึนซู (รับบทบาทโดย ฮันโซฮี)

นักแต่งเพลงสาว พวกเขาเป็นเพื่อนกันมา 20 ปี แต่ว่าและมีเรื่องมีราวที่ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องมาดำรงชีวิตอยู่ร่วมกัน ความเป็นมิตรของพวกเขาแล้วก็ค่อยๆกลายเป็นความรัก ซึ่งหัวข้อนี้เป็นซีรีย์สั้นๆที่จะมีทั้งสิ้น 4 ตอนแค่นั้น!

THE Bเอทีเอ็มAN​ในตอน 2 ปีที่การสรุปงเดินตามถนนในร่าง กางทแมน เอาชนะความหวาดกลัวและก็เข้าไปพันพัวกับอาชญากรรมทั้งหลายแหล่ จนกระทั่ง บรูซ เวย์น หลวมตัวไปสู่เงามืดที่ก็อตแธม สิตี้ โดยมีเพื่อนที่วางใจได้เพียงแต่ไม่กี่คนอย่าง อัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ , เจมส์ กอร์ดอน ท่ามกลางกรุ๊ปผู้ไม่ซื่อสัตย์ที่โด่งดังของเมือง ศาลเตี้ยผู้สันโดษจะต้องออกโรงล้างแค้นเพียงผู้เดียวท่ามกลางราษฎรที่อยู่เคียงคู่เขา

Back Street Girls: Gokudols ดูหนังออนไลน์ 4k เมื่อยาข้าซ่าแปลงเป็นไอดอลในวงเกิร์ลกลุ่ม ก็มีเสียงหัวเราะ สำหรับหนังประเทศญี่ปุ่นประเด็นนี้ นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผลิตจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นที่โด่งดัง บอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้ชายยากูซ่าที่ลุ่มหลงสามคน ที่ทำผิดพลาดอย่างร้ายแรงซึ่งทำให้บิดาสุดที่รักของเขาโกรธเป็นฟืนเป็นไฟจนถึงจำเป็นต้องแปลงเป็นทรานส์ในประเทศไทยแล้วก็เปลี่ยนเป็นกรุ๊ปไอดอลถึงแม้ว่าข้างนอกจะเป็นหญิงที่งามมากมาย แม้กระนั้นข้างในก็ยังเป็นฝูงชนที่มีลักษณะท่าทางที่ไม่สะอาดสูงที่สุด เนื่องด้วยไอดอลกลุ่มนี้มีเรื่องมีราวราวบ้าๆมาก ผู้ใดกันแน่ถูกใจดูหนังขำขันๆยืนยันไม่ผิดหวัง

30 DAYS OF NIGHT อันนี้เป็นหนังแวมไพร์ที่จริงจะไม่ใช่ซอมบี้แม้กระนั้นก็คลุ้มคลั่งไม่ต่างอะไรกันด้วยเหตุว่าคนใดที่โดนกัดก็จะแปลงเป็นพวกเดียวกับมันนั่นเองจ้ะ เลยต้องการชี้แนะให้มองกันด้วย ทั้งยังยังมีพล็อตแปลกกว่าทั่วๆไปตรงที่ ทุกๆปี เมืองเล็กๆในอลาสก้าที่นี้จะเข้าสู่ฤดูหนาวที่ไม่มีแดดตรงเวลา 30 วัน แล้วจู่ๆก็มีกรุ๊ปแวมไพร์จากไหนไม่รู้เรื่องมาบุกเมือง ซึ่งในเวลาตลอด 1 เดือนที่ไม่มีแดดนี้ ก็จะเป็นที่เป็นต่อให้แก่เหล่าแวมไพร์แน่ๆ ส่วนมนุษย์อย่างพวกเราจะรอดชีวิตได้จนกระทั่ง 30 วันได้อย่างไร จำเป็นต้องไปลุ้นกันจ้ะ

The Mist ถ้าหากผู้หญิงผู้ใดที่เป็นคนชอบดูหนังสอบสวนสืบสวน ดูหนังออนไลน์ 4k แนวหนังลึกลับ สยองขวัญหน่อยๆตามสไตล์ Stephen King แล้วละก็ รีวิวหนัง Netflix หัวข้อนี้ต้องคุ้นๆตากันมาบ้าง อย่าง The Mist ซึ่งถ้าเกิดมองจากชื่อแล้ว

อาจรู้สึกว่ามันน่าจะเป็นภาพยนตร์ขึ้นชื่อลือนามแน่นอนแต่ว่าไม่เลยค่า Netflix ได้เอามา Remake แล้วก็พรีเซนเทชั่นในลักษณะของ Series ที่เพิ่มดีเทลล์รายละเอียดปลีกย่อย เพื่อความอรรถรสรวมทั้งลุ้นกว่าเดิม โดยเรื่องราวเกิดขึ้นที่เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกรุ๊ปหมอกแปลกปลกปกคลุมไปทั้งเมือง และก็ถ้าเกิดคนใดออกไปภายใต้หมอกนั้น จะไม่มีทางมีชีวิตรอดกลับมาได้อีก ซึ่งอย่างที่บอกไป เรื่องราวยังคง Concept เดิมจากหนัง และก็เนื้อหาต่างๆมากยิ่งขึ้น

L.DK เมื่อสาวปกติจำต้องอยู่บ้านเดียวกับเจ้าฟ้าชายสถานศึกษา guzelaktar ที่ถูกใจดูหนังแนวรักโรแมนติกในวัยศึกษา ประเด็นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับอาโออิ ผู้เรียนม. ปลายปกติที่พึ่งรู้ดีว่าคุณอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ฝั่งตรงข้ามถนนหนทางจากยกเซ “เด็กผู้ชาย” มาจากสถานที่เรียน และก็เหตุการณ์ยิ่งสลับซับซ้อนขึ้นเมื่อคุณทำห้องของเขาพังทลายโดยไม่ได้ตั้งใจ ให้ทั้งสองอยู่ห้องเดียวกันทำอะไรมิได้ !? หนังประเด็นนี้มีครบทั้งยังเรื่องรัก ขบขัน ซึ้งซาบซึ้งใจ ดราม่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคอหนังรัก

Little Women (สามญาติพี่น้อง)

สามสาวญาติพี่น้องที่อัตคัดทรัพย์สินแม้กระนั้นยังมีกันและกันเป็นที่พึ่งพิง กำเนิดเข้าไปเกี่ยวพันในแผนรวมหัวที่เชื่อมโยงกับกลุ่มผู้มั่งคั่งและก็ผู้มีอิทธิพล

Thirty Nine ซีรีย์ประเทศเกาหลี 2022 Thirty Nine เรื่องราวชีวิตของเพื่อนเกลอ 3 คนภายในวัยใกล้ 40 ที่จำต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดนาๆประการ ชามีโจ (สวมบทบาทโดย แก่นแก้วเยจิน) เป็นหัวหน้าหมอผิวหนังของสถานพยาบาลในกังนัม ผู้เกิดขึ้นมาในครอบครัวที่สมบูรณ์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง

จองเฉลียงยอง (สวมบทบาทโดย จอนมีโด) แม้ว่าจะเป็นคนพูดจาโผงผาง แต่ว่าก็มีความบริสุทธิ์ใจ ความฝันของคุณเป็นการเป็นดารา แต่ว่าปัจจุบันนี้จบลงด้วยอาชีพอาจารย์สอนการแสดงแทน จางจูฮี (เล่นบทโดย คิมจีฮยอน) ผู้จัดการแผนกเครื่องแต่งตัวในห้าง เนื่องจากนิสัยขวยเขินของคุณ ทำให้จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่เคยสัมผัสถึงความเกี่ยวพันที่โรแมนติกเลย

Thirty Nine

เรื่องย่อ ซีรีส์ดราม่า คนไหนได้มองมั่นใจว่าจำเป็นจะต้องเสียน้ำตาแน่ๆ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักแล้วก็ชีวิตของอีกทั้ง 3 สาวเพื่อนพ้องหญิงพลังหญิง พวกคุณเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่ยุคมัธยม แล้วก็ในเวลานี้พวกคุณกำลังก้าวเข้าสู่วัย 40 ซึ่งชีวิตพวกคุณแต่ละคนจำเป็นต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คิดที่ต่างๆนาๆ เริ่มจาก ชามีโจ (เล่นบทโดย ซุกซนเยจิน)

เป็นหัวหน้าหมอผิวหนังของสถานพยาบาลบริเวณกังนัม คุณเติบโตในฐานะมั่งคั่ง แต่งงานที่มั่งคั่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง อยากได้อะไรก็ได้ทุกๆอย่าง ส่วนเพื่อนพ้องอย่าง จองระเบียงยอง (เล่นบทโดย จอนมีโด) คุณเป็นคนถูกใจพูดจาโผงผางสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นเต็มไปด้วยความสุจริตใจ มีความต้องการต้องการเป็นผู้แสดง แต่ว่าความฝันก็ไม่บางทีอาจเป็นจริงได้ สิ่งที่ทำเป็นคุณก็เลยเป็นคุณครูสอนการแสดงแทน รวมทั้งเพื่อนฝูงคนท้ายที่สุด จางจูฮี (รับบทบาทโดย คิมจีฮยอน) คุณเป็นคนประหม่าก็เลยทำให้ไม่เคยมีความรัก ซึ่งในขณะนี้คุณดำเนินงานเป็นผู้จัดการแผนกเครื่องแต่งหน้าในห้างแห่งหนึ่ง

Come to the Witch’s Restaurant ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องราวเกี่ยวกับห้องอาหารแม่มดที่จะทำให้ความมั่นหมายของลูกค้าเป็นจริง แล้วก็ลูกค้าผู้ห่อเหี่ยวที่ยอมแลกเปลี่ยนจิตวิญญาณเพื่อชีวิตที่ตัวเองประสงค์

Oldboy (สะสางบัญชีโกรธแค้นจิตชั่วร้าย) การแก้เผ็ดที่ทั้งยังดิบแล้วก็รุนแรง สะเทือนอารมณ์ตั้งแต่ต้นจนถึงจบ หนึ่งในหนังประเทศเกาหลีที่เป็นสุดที่รักของนักวิพากษ์วิจารณ์หนังชั่วนิจนิรันดร์ ผลงานควบคุมของ Park Chan-wook ผู้กำกับมากมายความสามารถ

เมื่อโอแทซูโดนจับไปขังในสถานที่แห่งหนึ่งเป็นเวลายาวนานถึง 15 ปี ดูหนังออนไลน์ 4k โดยที่เขาไม่เคยทราบว่าใครกันแน่เป็นคนทำ จนตราบเท่าเมื่อเขาได้ถูกปลดปล่อยออกมา

การตามล่าใส่ความจริงที่จะสะเทือนอารมณ์ทั้งยังโอแทซูและก็ผู้ชมก็เลยเริ่มขึ้น เรื่องราวนั้นได้สะท้อนถึงคำบอกเล่าว่าส่งผลบาดลึกให้กับผู้ที่ถูกกล่าวถึงเยอะแค่ไหน ทั้งยังถ่ายทอดความดิบหยาบคายออกมาอย่างมีศิลป์ ถึงแม้หนังประเด็นนี้จะดีเลิศแม้กระนั้นก็มีฉากที่มีความร้ายแรงไม่เหมาะสมกับเยาวชนอยู่ไม่น้อยจ้ะ

Tunnelสายลับหน่วยสืบสาวอาชญากรรม สลบไปภายหลังถูกทำร้ายขณะติดตามจับฆาตกรโรคจิต ภายหลังจากเขาฟื้นขึ้นมา ก็พบว่าเขาถูกส่งมายังอนาคต รวมทั้งคดีก็ถูกปิดไปเพราะว่าปราศจากความก้าวหน้า เขาก็เลยร่วมกลุ่มกับตำรวจสืบสาวแล้วก็คุณครูทางด้านจิตวิทยา ที่มีชีวิตอยู่ในปี 2016 รวมทั้งย้อนเวลาผ่านอุโมงค์กลับไปคลี่คลายคดี